Những điều bạn cần biết khi làm biển bạt khung sắt

Đi trên bất kỳ con phố nào bạn cũng đều nhìn thấy những tấm biển quảng cáo với nhiều màu sắc và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Có thể bạn không biết tên gọi của nhiều loại biển quảng cáo nhưng hầu hết mọi người đều biết đến biển bạt. Đây là loại biển đang được sử dụng rất phổ biến bởi nó mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Và nếu bạn có ý định muốn làm biển bạt khung sắt cho cửa hàng của mình thì cần biết được những điều quan trọng dưới đây.

Khách hàng nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng biển bạt khung sắt

Khách hàng nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng biển bạt khung sắt

1. Biển bạt khung sắt mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Biển bạt khung sắt còn được mọi người gọi với nhiều cái tên khác như nhưng dù có gọi với tên như thế nào thì loại biển này đã và đang nhận được sự yêu mến của đông đảo các khách hàng. Nếu so với các loại biển quảng cáo khác thì biển bạt vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhưng nó lại có thể mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nên vẫn được coi là lựa chọn hàng đầu.

Lợi ích đầu tiên mà loại biển này mang đến cho khách hàng đó chính là khả năng lan tỏa thương hiệu cửa hàng một cách nhanh chóng trên diện rộng. Chỉ cần bạn đặt tấm biển ở vị trí bắt mắt thì có thể thu hút được sự chú ý của đông đảo mọi người mà không cần phải tốn kém quá nhiều chi phí, công sức hay thời gian. Điều đó khiến biển bạt shop quần áo rất được ưa chuộng.

Biển bạt quảng cáo cho shop quần áo đang rất phổ biến ở nước ta

Biển bạt quảng cáo cho shop quần áo đang rất phổ biến ở nước ta

Chỉ cần nhìn thấy tấm biển bạt đặt ở trước cửa hàng là khách hàng đã biết được thương hiệu của bạn và biết bạn kinh doanh mặt hàng, dịch vụ gì? Bất kể là cửa hàng lớn ở ngoài mặt phố hay các cửa hàng nhỏ nằm trong ngõ, thậm chí là cả các quán nhỏ ven đường cũng đều có thể thu hút được khách hàng khi sử dụng loại biển này. Đây chính là lợi ích thứ hai của biển bạt.

Lợi ích thứ ba và cũng là lợi ích được khách hàng thích nhất đó chính là ngoài tính thẩm mỹ cao, thời gian thi công ngắn, dễ lắp đặt, tháo dỡ, vận chuyển thì biển bạt quảng cáo đẹp còn có giá thành cực kỳ hợp lý. Chọn loại biển này khách hàng sẽ không phải bận tâm nhiều đến vấn đề tài chính.

Biển bạt khung sắt có mức giá thành khá hợp lý

Biển bạt khung sắt có mức giá thành khá hợp lý

2. Biển bạt khung sắt và những điều bạn cần biết khi đặt làm biển

Giá thành của biển phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó chất lượng của máy in, độ dày của bạt và kích thước của khung sắt cũng như của bạt là các yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất. Trên thị trường giá làm biển bạt quảng cáo spa khung sắt hiện đang dao động từ 180.000 – 300.000đ/m2. Mức giá này sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào việc bạn chọn công ty làm biển quảng cáo.

Nếu bạn chọn được công ty làm biển bạt nổi tiếng và uy tín thì bạn sẽ thực sự yên tâm và hài lòng về tất cả mọi công đoạn từ tư vấn thiết kế đến báo giá, thi công, lắp đặt và bảo hành.

Biển bạt quảng cáo spa đang có sự dao động về mức giá thành

Biển bạt quảng cáo spa đang có sự dao động về mức giá thành

Để biết thêm những điều cần thiết khi làm biển bạt khung sắt và để hài lòng khi đặt biển bạn hãy liên hệ với Công ty quảng cáo Hoàng Tâm qua địa chỉ website https://quangcaohoangtam.com/ để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  
Địa Chỉ: Số 52 ngõ 168 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *