Giá – Kệ – Standy – Kẹp

1.Giá – Kệ – Standy – Kẹp

Giá – Kệ – Standy – kẹp  giá rẻ được gọi là giá chữ X là loại biển quảng cáo dạng mini rất được phổ biến trong các cuộc triển lãm, hội chợ thương mại, bàn làm việc hay các lễ khởi công, khánh thành cho các công trình. Với chi phí giá thành thành tương đối thấp, kích thước vừa phải, lại dễ di chuyển nên hiện nay loại hình biển quảng cáo này rất được ưa chuộng.
-Với kích thước nhỏ gọn nhưng được đặt tại các vị trí trung tâm,  Khung treo quảng cáo (Standee,  Standy, X banner, kệ X, Giá X) Mini có thể phát huy tối đa sức mạnh truyền thông, quảng cáo.In PP , in kỹ thuật số, in phun kỹ thuật số khổ lớn chất lượng cao cho hình ảnh đẹp,sắc nét kích thước linh hoạt. Với Khung treo quảng cáo (Standee,  Standy, X banner, kệ X, Giá X) A4, bạn có thể dễ dàng thay đổi.
 -Banner chữ X A5 là loại banner treo quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành vừa phải và độ cứng, vững chãi của nó. Với cấu trúc khung sườn bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, bền, mặt đế lớn, banner chữ X khổ A5 được sử dụng treo banner quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ bị đổ (với yêu cầu không có gió lớn).    

2.Sau đây là một số sản phẩm Giá – Kệ – Standy – kẹp  giá rẻ của chúng tôi:

Giá - Kệ - Standy - Kẹp
Giá – Kệ – Standy – Kẹp
Giá chữ X
Giá chữ X
 CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  
Địa Chỉ: Số 52 ngõ 168 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *