Biển inox ăn mòn

Biển quảng cáo inox ăn mòn càng đẹp, thì càng dễ thu hút khách hàng và giúp doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng một cách nhanh chóng. Chính vì vậy mà đây được xem là một trong những kênh quảng cáo không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết được các ưu điểm và công dụng tuyệt vời của biển inox ăn mòn giá rẻ.

 

làm biển ăn mòn

Biển quảng cáo inox càng đẹp càng thu hút khách hàng

1. Tìm hiểu về biển quảng cáo inox ăn mòn?

Biển công ty inox hay còn gọi là bảng tên công công ty inox là một loại biển nhỏ (thông thường có kích thước khoảng 25x35cm hoặc 30x40cm) phụ thuộc vào chiều rộng mặt tiền, nội dung trên biển bạn cũng nên lưu ý rằng phải đầy đủ các thông tin như: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác. Bảng tên công ty inox được làm để gắn trước cổng trụ sở của một doanh nghiệp, cơ quan để thông báo với Nhà nước về việc doanh nghiệp, cơ quan đóng trụ sở tại đó.
Làm biển công ty inox chính là công cụ thể hiện tên, địa chỉ, logo, slogan của doanh nghiệp bạn. Theo quy định của pháp luật hiện hành thì biển công ty chính là loại biển bắt buộc với doanh nghiệp. Ngay sau khi hoàn tất quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp và được cơ quan chức năng cung cấp mã số kinh doanh. Không chỉ vậy, biển hiệu công ty còn là bằng chứng thể hiện doanh nghiệp của bạn tuân thủ pháp luật. Vì sự quan trọng này cho nên các doanh nghiệp đều muốn tìm cho mình một địa chỉ làm biển hiệu công ty uy tín. Trách nhiệm và đảm bảo cả yếu tố về thẩm mỹ, mang lại một tấm biển công ty thể hiện được đúng phong cách của doanh nghiệp mình.
Biển inox ăn mòn
Biển phòng bằng inox

2. Các thông tin được ghi trên biển đồng và inox công ty và quy định kích thước biển

Theo quy định luật quảng cáo 2012 và nghị định 103/2009/NĐ-CP về giấy phép thông tin biển quảng cáo được quy định như sau:
Thông tin thể hiện trên biển công ty:
– Tên công ty, chủ thể công ty hoặc doanh nghiệp.
– Địa chỉ công ty, số điện thoại.
– Tên ngành nghề, loại hình doanh nghiệp.
– Mã số thuế ( Mã số doanh nghiệp)
– Đơn vị quản lý ( thường đơn vị quản lý là sở kế hoạch đầu tư trực thuộc)

3. Ứng dụng biển quảng cáo inox ăn mòn

Biển inox ăn mòn cũng giống như những biển quảng cáo khác, nhưng chất liệu inox được ưa chuộng hơn vì có tính thẩm mỹ cao và siêu bền nên được ứng dụng rộng rãi.

 • Ứng dụng phổ biến nhất là làm bảng số nhà, địa chỉ, thông tin công ty.
 • Làm bảng hiệu cho danh nhân văn hóa, hay bảng hiệu, bảng chỉ dẫn, bản đồ, sơ đồ tòa nhà
 • Làm bảng khu vực, tên phòng ban, đặc biệt là những khu vực mang tính trang nghiêm, sang trọng như nhà hàng, khách sạn, doanh trại quân đội…
 • Sử dụng làm bảng tên tuổi, chức danh, logo công ty hay các sản phẩm làm kỷ niệm, để biếu tặng…

Bảng quảng cáo inox có giá thành tương đối rẻ với công nghệ ăn mòn CNC trên bề mặt inox, kết hợp với những thiết kế độc đáo, mới lạ sẽ đem đến một luồng gió mới trong công cuộc làm biển quảng cáo.

Biển quảng cáo inox ăn mòn được ứng dụng nhiều trong cuộc sống

Biển quảng cáo inox được ứng dụng nhiều trong cuộc sống

4. Đặc điểm vượt trội của biển quảng cáo inox ăn mòn

Biển quảng cáo inox có thể sử dụng các loại inox khác nhau như: inox trắng bóng, trắng xước, inox vàng…tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng.

Biển inox ăn mòn được gia công bằng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt inox, phần chìm xuống dưới chính là phần nội dung, hình ảnh trên thiết kế. Biển inox ăn mòn còn được sử dụng làm bảng chức danh, bảng số phòng, hay những tấm bảng trang trí…

Biển quảng cáo inox ăn mòn có nhiều màu khác nhau

Đặc điểm của những tấm bảng này được gia công sáng bóng, chống oxi hóa và có giá trị thẩm mỹ cao. Nội dung tem chữ hay hình ảnh có thể được chế tác theo cách ăn mòn chìm hoặc nổi lên. Tuy nhiên lựa chọn theo cách nào thì những tấm biển này đều được chế tác có chiều sâu và sắc nét.

5. Kích thước biển công ty inox, bảng tên công inox chuẩn

Kích thước biển công ty inox như nào nào là hợp lý và đúng quy chuẩn theo quy định, pháp luật nhà nước? Thông thường các mẫu bảng tên công ty inox sẽ có kích thước chuẩn như sau:
– Biển công ty có kích thước lớn: 57x100cm, 60x95cm
– Biển công ty có kích thước vừa: 35x60cm, 40x60cm
– Biển công ty có kích thước nhỏ: 25x35cm, 30x40cm
Ngoài việc đáp ứng sao cho phù hợp hợp kích thước giữa các biển, bảng công ty và khu vực đặt bảng bạn phải cần tuân thủ theo một số điều luật quảng cáo theo quy định của nhà nước như sau:
Theo Điều 34 Luật Quảng Cáo, quy định kích thước biển hiệu:
Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 02 mét (m), chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà. Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 01 mét (m), chiều cao tối đa là 04 mét (m) nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

 

6. Ưu điểm của biển quảng cáo inox ăn mòn

Biển inox ăn mòn là một trong những loại biển được sử dụng rộng rãi, với những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Biển có độ bền cao, chịu được sự tác động của thời tiết, nên thường được treo ở bên ngoài. Sử dụng biển inox sẽ giúp khách hàng giảm thiểu chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong thời gian dài.
 • Biển có tính thẩm mỹ cao: trong quá trình chế tác được gia công bằng hóa chất, giúp sản phẩm sáng bóng tự nhiên và luôn như mới.
 • Sản phẩm dễ lau chùi và làm mới: chất liệu inox chống gỉ, luôn sáng bóng nên việc làm sạch và đánh bóng trở nên vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng khăn lau là các vết bẩn sẽ biến mất và sạch như mới.
 • Ưu điểm vượt nổi bất nhất chính là vẻ ngoài luôn sáng bóng, sạch sẽ, sang trọng mà chất liệu này mang lại. Chính vì vậy mà biển inox không chỉ làm biển quảng cáo, số nhà mà còn được gia công làm vật trang trí bắt mắt.

 

Biển quảng cáo inox mang nhiều ưu điểm

7.Quy cách sản xuất biển công ty inox, bảng tên công ty inox

Biển công ty inox có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm inox cũng khác nhau phụ thuộc vào kích thước biển và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Gia công biển inox hiện có 2 cách làm chính đó là ăn mòn và in UV.

Thực tế thì đây là 2 loại biển khác nhau hoàn toàn về cách thức triển khai, và chúng bổ sung những khiếm khuyết cho nhau trong từng trường hợp cụ thể.
Chúng ta đang so sánh biển ăn mòn và biển in UV, như vậy nghĩa là đang so sách các cách thức làm biển bằng inox. In UV có thể ứng dụng cho nhiều chất liệu, vật tư quảng cáo khác nhau như decal, bạt hiflex, tấm mica phẳng, tấm alu, fomex, gỗ, gương và đương nhiên là cả kim loại như inox, đồng, nhôm. Còn biển ăn mòn chỉ được áp dụng đối với kim loại mà thôi.
Vậy, biển kim loại ăn mòn và biển kim loại in UV có gì giống và khác nhau?
Chúng giống nhau ở chỗ đều có thể thể hiện nội dung tấm biển, với màu sắc và kích thước theo thiết kế.
Biển inox ăn mòn đẹp

Chọn loại biển inox ăn mòn hay uv?

Biển inox ăn mòn và biển inox in UV thường được ứng dụng phổ biến để làm các loại biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, các loại tem, nhãn mác kim loại…
Khi có nhu cầu làm các loại biển này, việc lựa chọn làm biển theo cách ăn mòn hay in UV sẽ phụ thuộc phần nhiều vào nội dung biển của bạn, ngân sách và cả vấn đề deadline, thời gian hoàn thành. Nếu logo của bạn hoặc các màu sắc của bạn rất phức tạp, các chi tiết nhỏ khó ăn mòn, thời gian gấp gáp, thì in UV là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với các loại biển mà bạn cần sử dụng lâu dài ở ngoài trời, thì nên cân nhắc làm biển ăn mòn bởi độ bền của nó, và bạn sẽ phải nghiên cứu kỹ về màu sắc, cách thức thể hiện của biển.
Tóm loại, mỗi một công nghệ triển khai biển bảng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, và bài viết hay hy vọng sẽ cung cấp được đến các Khách hàng những khái niệm cơ bản để bạn có thể lựa chọn một hình thức làm biển phù hợp nhất.
Biển inox ăn mòn đẹp
Biển inox ăn mòn đẹp

8. Báo giá và quy cách biển công ty inox, bảng tên in UV

Biển inox in UV với công nghệ in UV cao cấp mang lại chất lượng sản phẩm đẹp và không mất nhiều thời gian cho gia công.
Loại biển này thích hợp cho các công ty có logo nhiều họa tiết, màu sắc. Sử dụng công nghệ in cao cấp lên bề mặt đồng.
– Biển công ty có kích thước lớn: 57x100cm, 60x95cm . Giá = 950.000đ
– Biển công ty có kích thước vừa: 35x60cm, 40x60cm. Giá = 850.000đ
– Biển công ty có kích thước nhỏ: 25x35cm, 30x40cm . Giá = 350.000đ

7. Nên làm biển quảng cáo inox ăn mòn ở đâu?

Quảng cáo Hoàng Tâm hiểu rõ nhu cầu của bạn. Chỉ cần bạn nói với chúng tôi, bạn muốn tấm biển của bạn thế nào, chúng tôi sẽ làm nốt phần việc còn lại. Biển công ty inox, bảng tên công ty inox được nhiều doanh nghiệp tin dùng, thậm chí có nhiều doanh nghiệp còn làm toàn bộ biển inox cho tất cả các phòng ban của họ.
Thậm chí ngay cả khi bạn không thể hình dung nổi, hãy xem thư viện ảnh của chúng tôi để lựa chọn một loại mẫu mã bạn muốn. Còn khi tất cả những điều đó không có tác dụng, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn. Bạn sẽ nhận được đúng những gì bạn muốn và sẽ thấy ngạc nhiên vì điều đó.

– Dịch vụ tư vấn tận tình:

Tư vấn miễn phí, Khảo sát tận nơi, Giá cả hợp lý, ưu đãi với khách hàng in ấn thường xuyên, đặt số lượng lớn Khách hàng sẽ luôn được làm rõ mọi thông tin mình thắc mắc về các sản phẩm bảng hiệu mica. Bên cạnh đó, dựa trên nhu cầu của khách mà công ty đưa ra những chi tiết cụ thể trong bảng giá, các hỗ trợ đi kèm. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tính toán được chi phí, hiểu rõ về sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn.

– Mang đến các sản phẩm sáng tạo:

“Nói không với sự rập khuôn” bởi vì điều mà chúng tôi muốn tạo ra đó là sự sáng tạo. Là những giải pháp trong tiếp thị quảng cáo trực quan.

– Cam kết về chất lượng sản phẩm:

Chất lượng sản phẩm mà chúng ta nói đến ở đây chính là các yếu tố về: độ chắn chắn, độ bền của thành phẩm. Theo đó, công ty cam kết cho khách hàng những chất lượng sản phẩm họ đem lại. Đáp ứng các chuẩn mực về thiết kế, sự tính toán về độ bền cũng như khả năng bám trên những địa hình cụ thể. Bảo hành 1 năm và hỗ trợ sửa chữa trọn đời.

– Hỗ trợ tối đa dành cho khách hàng:

Thường xuyên theo sát và làm việc chặt chẽ với nhà cung cấp để có sự kết nối tốt nhất. Lắng nghe các ý kiến tư vấn chuyên môn của nơi cung cấp để đưa ra lựa chọn thích hợp. Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhận hàng hóa, và hoàn tất thanh toán.
Khi đến với Quảng cáo Hoàng Tâm, bạn được cam kết bởi những chính sách chất lượng, giá cả, bảo hành bảo trì, tiến độ… nhất quán và chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải lo lắng điều gì. Đó là một vài trong số hàng chục lý do khiến bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi ngay lúc này để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị còn lại, ngay bây giờ. Chúng tôi luôn chờ đón bạn.

Quảng cáo Hoàng Tâm mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất

Quảng cáo Hoàng Tâm mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất

9. Một số mẫu biển khách hàng có thể tham khảo

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá, tư vấn miễn phí.
 CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  
Địa Chỉ: Số 52 ngõ 168 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

6 thoughts on “Biển inox ăn mòn

 1. Pingback: Biển quảng cáo fomix đẹp giá rẻ, chất lượng hàng đầu

 2. Pingback: Làm biển quảng cáo khu vực Cầu Giấy uy tín và chất lượng

 3. Pingback: Biển led vẫy giá rẻ, biển led đẹp, sáng, chất lượng

 4. Pingback: Biển ốp alu chữ nổi mang đến sự tỏa sáng cho thương hiệu của bạn

 5. Pingback: Thi công biển bạt công trình chất lượng cao giá tốt nhất

 6. Pingback: Thi công chữ inox giá rẻ - biển quảng cáo chất lượng hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *