Gợi ý chọn biển led vẫy đẹp cho cửa hàng

Chúng ta đều rất quen thuộc với việc đi trên các con phố và nhìn thấy nhiều loại biển quảng cáo khác nhau. Đối với các thành phố lớn thì sự xuất hiện của biển quảng cáo là một phần thể hiện cho sự phồn hoa, còn đối với các cửa hàng thì tấm biển không chỉ để quảng bá thương hiệu mà còn có mục đích thu hút khách hàng tới nhiều hơn. Và nếu bạn muốn chọn được tấm biển led vẫy đẹp cho cửa hàng thì có thể tham khảo một số gợi ý sau.

Biển led vẫy đang được lắp đặt tại nhiều cửa hàng

Biển led vẫy đang được lắp đặt tại nhiều cửa hàng

1. Vì sao chúng ta cần chọn biển led vẫy đẹp cho cửa hàng?

Trong số các loại biển quảng cáo hiện đang phổ biến trên thị trường thì biển led vẫy khá nổi bật nhờ vào vẻ đẹp thẩm mỹ của nó cùng hiệu ứng thu hút, lôi kéo khách hàng cao. Loại biển này ứng dụng công nghệ đèn led với màu sắc đa dạng, kích cỡ phong phú nên phù hợp để treo tại nhiều vị trí, kể cả là vị trí có diện tích nhỏ.

Biển led vẫy được thiết kế hai mặt giống nhau nên dù đi ngược chiều khách hàng vẫn có thể nhìn thấy nội dung của quảng cáo. Bên cạnh đó nội dung trên bảng hiệu xúc tích, ngắn gọn kết hợp với hiệu ứng đèn nhấp nháy đẹp mắt càng khiến khách hàng có thiện cảm hơn.

Biển led vẫy có nhiều hình dáng cho khách hàng chọn lựa

Biển led vẫy có nhiều hình dáng cho khách hàng chọn lựa

Ngoài ra, biển led vẫy còn có rất nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình elip nên thuận tiện để khách hàng lựa chọn theo đúng sở thích của mình, cũng như phù hợp với thương hiệu, phong cách của cửa hàng.

Việc chọn biển led vẫy cho cửa hàng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích và khiến cho công việc kinh doanh thêm phần khởi sắc vì rất ít người có thể kiềm lòng trước sự lung linh của những tấm biển đẹp, nhất là vào buổi tối.

Biển led vẫy thu hút khách hàng bởi sự lung linh nhất là vào buổi tối

Biển led vẫy thu hút khách hàng bởi sự lung linh nhất là vào buổi tối

2. Gợi ý về cách chọn biển led vẫy đẹp cho cửa hàng

Hiện tại, biển led vẫy được phân thành 4 loại cơ bản dựa theo hình dáng và cũng được phân thành 4 loại dựa theo kích thước. Các kích thước chủ yếu của biển gồm có 30x50cm, 40x60cm, 50x70cm, 60x80cm. Tùy thuộc vào diện tích của vị trí đặt biển led ruồi mà khách hàng có thể chọn lựa kích thước và hình dáng sao cho phù hợp nhất.

Số lượng màu sắc xuất hiện trên biển có ảnh hưởng trực tiếp tới thị giác của khách hàng nên bạn cần chú ý chọn những màu sắc nổi bật, thu hút nhưng có sự kết hợp hài hòa, tránh để bị tương phản gây khó chịu cho người nhìn. Điều này bạn cần có sự tư vấn của người có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo.

Chọn màu sắc xuất hiện trên biển led vẫy có tác động tới thị giác của khách hàng

Chọn màu sắc xuất hiện trên biển led vẫy có tác động tới thị giác của khách hàng

Việc chọn lựa số đèn led lắp trên biển vừa có ảnh hưởng tới hiệu ứng quảng cáo lại vừa tác động tới giá thành nên bạn cần lưu ý khi lựa chọn. Một điều quan trọng khác đó là việc bạn chọn công ty nào làm biển quảng cáo? Bởi khi chọn được công ty chất lượng, uy tín thì bạn sẽ yên tâm về mọi vấn đề.

Để biết thêm gợi ý về cách chọn biển led vẫy đẹp cho cửa hàng cũng như đặt làm biển led vẫy bạn hãy liên hệ với Công ty quảng cáo Hoàng Tâm qua địa chỉ website https://quangcaohoangtam.com/ để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  
Địa Chỉ: Số 52 ngõ 168 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *