Làm biển led tại Ngọc Hồi

   Nhằm đáp ứng yêu cầu tối ưu hiệu quả tiềm kiếm địa chỉ kinh doanh, thu hút khách hàng, gia tăng doanh số từ việc kinh doanh… biển vẫy giá rẻ xuất hiện mang đến một làn gió mới. Phá bỏ những tiêu chuẩn thông thường về một mẫu biển quảng cáo, biển vẫy gây ấn tượng với khách hàng ngay từ điểm chạm đầu tiên. 

các gợi ý từ google Làm biển led tại Ngọc Hồi
Báo giá biển led vẫy

1. Biển vẫy thông thường

Loại biển này thường được gia công bằng khung sắt truyền thống, tạo hình theo thiết kế, sau đó được căng một lớp bạt in nội dung lên khung. Cuối cùng là lắp một bóng đèn tạo sáng vào bên trong khung để biển co thể thấy rõ hơn vào ban đêm.
Ưu điểm của loại biển này là giá thành rẻ, dễ gia công, thời gian làm nhanh. Tuy nhiên, do là phương pháp truyền thống nên loại biển này trông khá thô cứng, ít tính thẩm mĩ, nhanh bị hao mòn bởi điều kiện thời tiết.
các gợi ý từ google Làm biển led tại Ngọc Hồi
Làm biển led  tại ngọc hồi

2. Biển vẫy mica hút nổi

  Hiện nay, sản phẩm biển vẫy dạng mica hút nổi đang ngày càng phát triển, thu hút số lượng khách hàng tìm đến ngày càng lớn hơn. Biển vẫy mica hút nổi có ngoại quan tinh tế, tươi sáng nhưng không quá sặc sỡ như biển vẫy LED. Ưu điểm của biển vẫy mica hút nổi là ánh sáng mạnh nhưng không gây chói mắt, nội dung sử dụng trên mặt biển được gia công bằng công nghệ dán decal hoặc cao cấp hơn là in UV, giúp cho nội dung hình ảnh được thể hiện một cách chân thực nhất. Bên cạnh đó, biển vẫy mica hút nổi còn sở hữu độ dẻo dai tương đối cao, khả năng chịu nhiệt tốt, do đó nó đã trở thành chất liệu được khách hàng tin tưởng sử dụng cho biển quảng cáo của mình.
Biển vẫy mica hút nổi
Biển vẫy mica hút nổi

3. Biển vẫy Led

 Biển vẫy LED là một loại biển quảng cáo điện tử tương đối hiện đại, đem lại hiệu quả cao. Về màu sắc, độ rực rỡ, biển vẫy LED có thể coi là đứng đầu trong các loại biển vẫy thông dụng. Ánh sáng của LED vô cùng đa dạng với đầy đủ mọi màu sắc, giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp nhất đối với lĩnh vực kinh doanh của mình. Hơn nữa, do đặc điểm là loại biển báo điện tử nên biển vẫy LED thể tạo ra các hiệu ứng như chữ chạy, chớp nháy, bo viền,… vô cùng độc đáo, mang lại hiệu quả thu hút khách hàng cao nhất.
Tất cả các yếu tố này giúp cho biển LED vẫy luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, do là LED điện tử nên biển vẫy LED sẽ tiêu thụ lượng điện năng nhiều hơn so với các mẫu biển vẫy khác, cùng với đó là màu sắc quá sặc sỡ sẽ gây khó chịu mắt cho người xem khi nhìn lâu. Xong đó chỉ là vài nhược điểm nhỏ của biển vẫy LED, so với hiệu quả mà nó mang lại thì người dùng hoàn toàn có thể bỏ qua.
Công ty quảng cáo Hoàng Tâm chuyên làm biển led tại Ngọc Hồi, làm biển led tại Thanh Trì, làm biển led giá rẻ tại Hà Nội.
 CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *