Vai trò của biển led vẫy

Hiện nay có nhiều hình thức truyền thông đang được các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng. Mục đích là để đưa thương hiệu tới gần với đông đảo khách hàng hơn. Dịch vụ làm biển led vẫy đang được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về vai trò của biển led vẫy !

Biển led vẫy đóng một vai trò cực kì quan trọng trong việc tạo nên sự thu hút cũng như gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Biển led vẫy là một hình thức quảng cáo được sử dụng vô cùng phổ biến tại thời điểm hiện tại. Vậy, tại sao loại biển quảng cáo đèn led này lại được sử dụng rộng rãi đến vậy? Cùng tìm hiểu ưu điểm của biển led vẫy trong bài viết sau đây nhé!

1.Vai trò của biển led vẫy trong quảng cáo hiện nay

Biển led vẫy còn được gọi với cái tên khác là biển vẫy quảng cáo. Nó tạo ra một vai trò lớn, tạo sự ấn tượng cho khách hàng trong quá trình thu hút khách hàng. Nhờ có loại biển quảng cáo này mà khách hàng có thể ghi nhớ địa điểm của bạn một cách dễ dàng cũng như nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Dù có đặt biển quảng cáo này ở bất cứ vị trí nào thì nó cũng có thể tạo nên một sự ấn tượng nhất định đối với người dùng. Một cách để khách hàng khó có thể quên bạn.
Vai trò của biển led vẫy
Vai trò của biển led vẫy
-Các tấm biển led vẫy được sử dụng hệ thống đèn led giúp cho việc tiết kiệm điện năng được nâng lên tối đa. Hơn nữa, đèn led dây là những loại diot có thể biến đổi năng lượng điện thành năng lượng ánh sáng hoặc thành các tia hồng ngoại. Chính vì thế, với những người đi đường thì chắc chắn nó có hiệu quả quảng cáo rất cao.
-Hiện nay, biển led vẫy được rất nhiều các quán ăn, chủ doanh nghiệp, chủ công ty, cửa hàng thời trang… sử dụng rất nhiều. Nó đóng vai trò cực kì quan trọng và giúp cho các doanh nghiệp tăng doanh thu nhanh chóng.
 biển led vẫy
biển led vẫy

2.Những ưu điểm của biển led vẫy

 biển led vẫy
biển led vẫy
So với những loại biển thông thường khác, biển led vẫy có nhiều ưu điểm nổi trội mà những loại biển thông thường kia không thể nào có được.

2.1 Tiết kiệm điện năng hiệu quả:

Như đã nói, biển led vẫy sử dụng công nghệ bóng đèn led, loại bóng đèn được sử dụng phổ biến chứng là 0.5 hoặc 0.8mm, nguồn điện cung cấp là điện xoay chiều 6v. Chính vì thế, nó vô cùng tiết kiệm điện năng, khả năng tiết kiệm lên tới 75% so với những loại biển thông thường. Dù thời gian bạn sử dụng là bao lâu đi chăng nữa thì nó vẫn đảm bảo được hiệu quả cũng như độ bền.

2.2 Độ bền sản phẩm cao:

Tuổi thọ của biển led vẫy có thể lên tới 50 ngàn giờ. Chính vì thế, khi đặt lên bàn cân so sánh thì chắc chắn nó cao hơn hẳn.
 biển led vẫy
biển led vẫy

2.3 Tính thẩm mỹ của sản phẩm vượt trội:

Chắc chắn rồi, việc sử dụng các loại bóng led giúp cho bóng biển quảng cáo vô cùng bắt mắt cũng như ấn tượng. Khách hàng chỉ cần đi qua là hoàn toàn có thể nhớ tới địa chỉ của bạn.

2.4 Đảm bảo được sự an toàn cho quá trình sử dụng:

Nhiệt ánh sáng mà đèn led này phát ra khá thấp chính vì thế nó thường không gây nên những bức xạ trong quá trình sử dụng. Vì thế, thường không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng, không ảnh hưởng tới môi trường.

2.5 Hiệu quả của ánh sáng rất tốt:

Màu sắc của bóng led cực kì đa dạng chính vì thế tạo nên sự sinh động, dễ tạo được ấn tượng và nhận được sự quan tâm của người dùng. So với những kiểu bảng truyền thống thì sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn rất nhiều.
Với những ưu điểm tuyệt vời của mình, biển led vẫy luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm cũng như chọn lựa. Và, nếu bạn đang muốn làm một loại biển quảng cáo để khách hàng nhớ đến mình nhiều hơn thì hoàn toàn có thể tham khảo loại biển này.
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  
Địa Chỉ: Số 52 ngõ 168 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

One thought on “Vai trò của biển led vẫy

  1. Pingback: Biển hộp đèn giá rẻ, chất lượng, hàng đầu tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *