Ưu điểm khi làm biển bạt hiflex

Trong công việc kinh doanh thì ngoài việc thể hiện uy tín và liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm thì công việc quảng cáo và tiếp thị sản phẩm luôn là một khía cạnh cần được chú trọng không thua kém. Và cách thức quảng cáo gần như đơn giản nhưng lại là phần thiết yếu và hiệu quả nhất đó là những tấm biển quảng cáo, trong những loại biển được sử dụng rộng rãi và chất lượng thì không thể không nhắc tới biển bạt Hiflex.
Biển bạt hiflex vừa đáp ứng được những giá trị về tính thẩm mỹ, độ phủ về hình ảnh rộng, giá thành rẻ nên mang lại hiệu quả quảng cao

1.Biển quảng cáo bạt Hiflex là gì ?

Biển quảng cáo bạt hiflex vừa đáp ứng được những giá trị về tính thẩm mỹ, độ phủ về hình ảnh rộng, giá thành rẻ nên mang lại hiệu quả quảng cao
Biển quảng cáo bạt hiflex còn được gọi với những cái tên như : biển đơn, biển pano, billboard . Đây là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. 

a.Làm biển bạt hiflex 

Khung biển làm bằng sắt hộp có sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm bên ngoài. Bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Kích thước khung hộp từ 25x25mm tùy vào yêu cầu của khách hàng.  Và bạt hiflex cũng có độ dày mỏng khác nhau.
Bạt Hiflex được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa và được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. 
Biển bạt VinMart
Biển bạt VinMart

2. Cấu tạo của biển quảng cáo in bạt Hiflex

Làm biển bạt hiflex

Khung biển: được làm bằng sắt hộp, có sơn chống gỉ bên ngoài hoặc mạ kẽm với kích thước từ 25x25mm trở lên.
Mặt biển: được bao phủ bằng bạt hiflex, gia cố bằng V3, ke góc…
Viền biển:  có thể để trống hoặc bo bằng ke nhôm, ke inox tùy theo yêu cầu của khách hàng
Bên trong biển: thường sử dụng hệ thống đèn chiếu đi kèm.
Biển 1 lớp thường được gọi là biển pano, biển đơn. Biển làm thành hộp trong lắp đèn được gọi là biển hộp đèn. 
Biển bạt hiệu thuốc
Biển bạt hiệu thuốc

3. Ưu điểm của biển quảng cáo in bạt Hiflex

Giá rẻ thành rẻ chỉ vào khoảng 180.000/m2, chính vì thế mà nó chiếm đến 90% các loại bạt quảng cáo trên thị trường. 

Chống chịu tốt với mưa, nắng:

Do vật liệu của bạt là từ nhựa cho nên chúng có khả năng chống chịu tốt với nước và độ ẩm, không bị ẩm mốc hay bị thủng, rách khi trời mưa, nắng.

Độ dày bạt:

Bạt hiflex có nhiều độ dầy (0.28, 0.32, 0.36, 0.4mm…) tùy theo từng mục đích sử dụng. Giá thành không khác nhau nhiều nên các công ty quảng cáo thường chủ động chọn lựa chất liệu phù hợp cho sản phẩm của khách hàng. Với các trường hợp đăt hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn sự lựa chọn tốt nhất.

Làm biển bạt hiflex
Làm biển bạt hiflex

Đa dạng về kích thước:

Không giống như các loại biển quảng cáo khác thường bị giới hạn bởi kích thước tối đa hay tối thiểu. Biển quảng cáo in bạt có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Bạn có thể làm bạt quảng cáo với kích thước tùy chọn từ vài centimet cho đến loại vài chục mét.

Dễ dàng gia công và lắp đặt:

Biển quảng cáo in bạt hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Nếu đơn giản chỉ cần vài sợi dây căng ra bốn góc, hoặc cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình, không đòi hỏi quả nhiều máy móc và dụng cụ trong việc gia công và lắp đặt.

Làm biển bạt hiflex
Làm biển bạt hiflex

Sử dụng rất đa dạng: 

Biển quảng cáo bạt hiflex được sử dụng phổ biến từ cửa hàng nhỏ, shop, biển sự án, tuyên truyền. Biển showroom, quảng cáo tấm lớn….

 CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  
Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922

Email: quangcaohoangtam37@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *