Thi công biển hiệu bạt hiflex

1.Thi công biển hiệu bạt hiflex
-Thi công biển, bảng hiệu quảng cáo in bạt Hiflex căng khung sắt hiện diện mọi nơi ở Hà Nội. Do đặc tính như: thi công nhanh, màu sắc đẹp, giá rẻ, nên nó được nhiều công ty sử dụng, hãy đến với chúng tôi – đơn vị chuyên thi công biển hiệu quảng cáo khung sườn sắt căng bạt Hiflex uy tín giá rẻ tại Hà Nội.
Bạt Hiflex là một loại nhựa có phủ lớp bề mặt với khả năng chịu nhiệt, chịu nước và có độ đàn hồi rất tốt. Chính nhờ những đặc điểm này, bạt Hiflex được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số để dùng làm Pano ngoài trời. Bảng hiệu quảng cáo in bạt căng khung sườn sắt là loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng chất liệu bạt in Hiflex, nó được dùng làm bảng quảng cáo, phướn, băng rôn, … Bạt Hiflex đang được sử dụng hiện nay có khổ lớn( thông dụng Việt Nam dùng khổ lớn nhất hiện nay là 3.2m,(chiều dài tùy ý muốn) và có thể in với nhiều kích cỡ khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

 

2.Bảng hiệu quảng cáo in bạt Hiflex căng khung sườn hiện nay có 2 loại:
– Bảng hiệu in bạt Hifle kiểu thông dụng chỉ có bạt in Hiflex in nội dung cần quảng bá thường dùng trong bảng quảng cáo billboard ngoài trời, Hoặc khung sườn bảng hiệu lót tole rồi căng bạt Hiflex. Với kỹ thuật in phun kỹ thuật số hiện nay, bảng hiệu in bạt Hiflex đảm bảo hình ảnh sống động, không bị nhòe về màu sắc, và khi sử dụng ngoài trời cũng không bị ảnh hưởng gì nhiều. Thông thường một bảng hiệu in bạt Hiflex có độ bền không phai màu từ một đến hai năm.

 

 

– Một loại bảng hiệu in bạt Hiflex khác là bảng hiệu hộp đèn in bạt Hiflex. Loại bảng hiệu này làm bằng bạt Hiflex loại mỏng có khả năng xuyên sáng rất tốt kết hợp với khung sườn sắt và đèn huỳnh quang hay đèn Led chiếu sáng từ trong ra. Bảng hiệu quảng cáo in Hiflex với hộp đèn sử dụng ngoài trời thường dùng bạt Hiflex xuyên sáng 100% bởi độ xuyên sáng này thì hình ảnh, câu từ và màu sắc sẽ trở nên rõ nét nhất, dễ gây sự chú ý với khách hàng khi buổi tối. Lưu ý của loại này thì ngoài bạt Hiflex chuyên dùng xuyên sáng tốt, thì bản thân máy in cũng cần phải chọn chế độ in xuyên đèn nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.
– Với những ưu điểm như đã trình bày ở trên, bảng hiệu quảng cáo in bạt Hiflex căng trên khung sườn sắt có giá thành vừa với túi tiền nhiều khách hàng, nhưng độ thẩm mỹ vẫn nổi trội.
3.Nhược điểm bảng hiệu in bạt hiflex:
– Nội dung hình ảnh, màu sắc thông thường bắt đầu phai màu sau hai năm sử dụng.

 

 

 

– Do đặc tính khung sườn sắt căng bạt Hiflex nên độ cản gió lớn, cần phải gia cố chắc chắn, bạt Hiflex có độ dày mỏng nhất trong tất cả các chất liệu trong ngành quảng cáo nên dễ bị hỏng khi đến mùa gió bão.
– Khi in bạt Hiflex thông thường đặt chế độ hình ảnh 100db nên độ phân giải thấp, do đó giới hạn của loại bảng hiệu quảng cáo in bạt Hiflex căng khung sườn sắt là khi quan sát gần sẽ không thể đẹp bằng bảng hiệu quảng cáo sử dụng mica kết hợp với một số chất liệu in khác như decal. PP hoặc backlit film. Do đó, loại bảng hiệu này thường hạn chế dùng trong tầm gần và cận cảnh.

 

5. Tiến độ thi công: Thời gian thiết kế & khảo sát công trình lên maket bảng hiệu sẽ được gửi tới khách hàng trong thời gian rất nhanh để duyệt mẫu. Tiến hành thi công lắp đặt không quá 02 ngày sau khi ký hợp đồng.
– Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm đã trải qua nhiều công trình lớn nhỏ, quảng cáo Hoàng Tâm là đơn vị uy tín trong lĩnh vực bảng hiệu khung sườn sắt căng bạt Hiflex giá rẻ tại thành phố Hà Nội, hàng ngày chúng tôi đều cho xuất xưởng và lắp đặt thi công đều đặn bảng hiệu quảng cáo loại này. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó công việc này cho chúng tôi.
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  
Địa Chỉ: Số 52 ngõ 168 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

One thought on “Thi công biển hiệu bạt hiflex

  1. Pingback: Biển quảng cáo bạt hiflex đẹp, bền, chất lượng, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *