Thi công biển bạt giá rẻ

Có rất nhiều loại biển quảng cáo trên thị trường hiện nay, tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà các đơn vị thi công biển bảng quảng cáo sẽ tư vấn cho bạn loại vật liệu nào tốt nhất với sản phẩm và khả năng tài chính của bạn.  Địa chỉ nào thi công biển bạt giá rẻ, uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh? 

Biển bạt VinMart
Biển bạt VinMart

1.Đặc điểm biển bạt Hiflex

Biển hiflex được đánh giá cao và sử dụng nhiều không chỉ là do có giá thành rẻ; mà còn do khả năng chống chịu với nước tốt, không bị ẩm mốc, hay bị thủng, rách khi trời mưa, nắng. Chất liệu làm biển hiflex có nhiều độ dày khác nhau: 0.28, 0.32, 0.36, 0.4… tùy theo từng mục đích sử dụng để lựa chọn. Do giá thành không khác nhau nhiều nên khi khách hàng đặt in sản phẩm; các công ty quảng cáo thường chủ động chọn lựa chất liệu phù hợp cho khách hàng.

 

Về kích thước của biển hiflex tối ưu hơn so với các loại biển quảng cáo khác. Loại biển này không bị giới hạn bởi kích thước, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn kích thước phù hợp với vị trí và không gian đặt biển quảng cáo. Có thể làm biển bạt quảng cáo với kích thước tùy chọn từ vài mét cho đến loại vài chục mét.
Biển quảng cáo hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Nếu đơn giản chỉ cần vài sợi dây căng ra bốn góc; hoặc cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình; không đòi hỏi quả nhiều máy móc; và dụng cụ trong việc gia công và lắp đặt.
Biển bạt VinMart
Biển bạt VinMart

2.Khi nào thi công biển bạt giá rẻ

Nếu đang là chủ một cửa hàng hoặc chủ một doanh nghiệp, muốn quảng bá hình ảnh; việc đầu tiên cần làm là làm biển quảng cáo. Với những ưu điểm kể trên bạn hoàn toàn yên tâm; khi lựa chọn biển quảng cáo từ bạt Hiflex cho chiến dịch quảng cáo cửa hàng; cửa hiệu hoặc sản phẩm; dịch vụ cho công ty của bạn.
Với bất kỳ kích thước nào; vị trí lắp đặt nào; bạn cũng đều có thể lựa chọn mẫu biển quảng cáo in bạt phù hợp nhất.
Biển bạt hãng thuốc
Biển bạt hãng thuốc

 

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá, tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *