Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ tại Hoàng Mai

Với thời buổi phát triển công nghệ 4.0 hiện nay thì việc thiết kế, thi công và chất liệu làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ tại Hoàng Mai rất đa dạng và phức tạp.Vì thế mà mục tiêu của chúng tôi là rút ngắn và đơn giản hóa các vấn đề, công đoạn. Để đem đến cho các bạn có thể lựa chọn một loại biển quảng cáo phù hợp nhất, trong thời gian ngắn nhất. Mà vẫn đạt được nhu cầu như các bạn mong muốn và phù hợp với mặt bằng hiện tại đang có.
Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ
Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ tại Hoàng Mai

2.Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ tại Hoàng Mai

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hệ thống biển hàng loạt cho các đại lý, điểm bán, cửa hàng, shop, booth… của các hãng phân phối, sản xuất trên phạm vi toàn quốc.
Chúng tôi được đánh giá cao bởi hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị máy móc, công nghệ và hơn nữa là đội ngũ thiết kế, thi công có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và luôn tận tâm, trách nhiệm trong từng công việc dù là nhỏ nhất.
Máy in bạt khổ lớn
Máy in bạt chất lượng

* Thanh khảo thêm font chữ làm biển quảng cáo đẹp

 Một số loại hình làm biển quảng cáo mà quảng cáo Hoàng Tâm  đang cung cấp

1. Làm biển quảng cáo alu (biển aluminium)

Đây là một trong những loại biển quảng cáo thịnh hành và được sử dụng thường xuyên hiện nay. Alu là loại vật liệu có kết cấu bề mặt phẳng, cứng cáp và thẩm mỹ cao khi kết hợp với hệ khung xương được làm bằng sắt hộp, sẽ giúp tạo hình biển quảng cáo theo mọi cách mà bạn muốn.
Biển hiệu quảng cáo alu được coi là ông hoàng trong các loại hình biển quảng cáo phổ thông và thích hợp với hầu hết mọi cửa hàng, ngành nghề.
Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ
Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ

2. Làm biển bạt quảng cáo bạt hiflex

Biển quảng cáo bạt hiflex, backdrop bạt hiflex, biển pano, biển tấm lớn thường được sử dụng bằng bạt hiflex. Biển bạt quảng cáo có giá thành rẻ.
Thi công nhanh chóng, có thể làm biển với kích thước siêu lớn, chính là những ưu điểm vượt trội của biển bạt hiflex. Với các cửa hàng nhỏ, tiệm tạp hóa, quán nước, quán ăn ven đường… thì biển bạt hiflex là lựa chọn tối ưu nhất.
Ngoài ra, những biển hiệu quảng cáo trên các quốc lộ, đường cao tốc hoặc ở hông các tòa nhà, với yêu cầu kích thước lớn thì bạt hiflex chính là giải pháp.
Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ
Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ

3. Sản xuất và lắp đặt biển công ty

Biển công ty cần thiết cho mọi công ty, nhất là những công ty mới thành lập hoặc chuyển địa điểm. Biển công ty mang tính chất pháp lý nhiều hơn là quảng cáo. Bởi kích thước của nó rất nhỏ hoặc những thông tin cung cấp cũng không mang tính chất phức tạp. Mọi công ty mới thành lập đều bắt buộc phải có biển công ty.
Biển số phòng, biển tên phòng cũng là những loại biển thiết yếu đối với mọi văn phòng, công ty, nhất là với những khách sạn, chung cư, cao ốc…
Biển inox phòng ban
Biển inox phòng ban
Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ
Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ

4. Bảng quảng cáo hộp đèn

Biển hiệu quảng cáo hộp đèn có rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Điều quan trọng là bạn cần nắm được nhu cầu cụ thể của mình. rằng liệu bạn có kinh doanh hoặc quảng cáo vào ban đêm. Hãy để chúng tôi lựa chọn giúp bạn một loại biển hộp đèn phù hợp nhất.
Biển hộp đèn ngân hàng
Biển hộp đèn ngân hàng

5. Biển quảng cáo đèn LED

Biển quảng cáo LED đang trở thành xu hướng quan trọng. Công nghệ LED đang ở giai đoạn phát triển nhất. Điều đó giúp cho việc sử dụng LED trong ngành làm biển quảng cáo trở nên tiết kiệm hơn. Hiệu quả của làm biển quảng cáo đèn LED rõ ràng là một điều không cần phải bàn cãi nhiều.
Biển led vẫy
Biển led vẫy

6. Biển quảng cáo chữ nổi

Với sự bắt mắt và sự nổi bật vượt trội thì biển quảng cáo chữ nổi là loại hình biển quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay. Biển chữ nổi được tạo lên từ rất nhiều chất liệu. Như là mica, alu, inox, tole được dựng lên thành các khối 3d có đèn led  hoặc không có đèn led hắt sáng.
Biển alu chữ nổi đẹp
Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ

7. Dịch vụ thi công dán decal

 Decal là vật liệu được sử dụng nhiều trong trang trí các tòa nhà, cửa hang, cửa hiệu, các shop thời trang, trang trí văn phòng, cửa kính…
Với ưu điểm có chi phí và giá thành rẻ, thi công nhanh gọn, đơn giản.  Decal được sử dụng rộng rãi trong các loại hình trang trí ngày lễ.
Dán Decan cho hãng Miwon
Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ
Decal mờ dán kính
Decal mờ dán kính

8. Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ chỗ nào?

Công việc của bạn rất đơn giản. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị làm biển quảng cáo. Uy tín và tận tâm, và bắt đầu tận hưởng dự án kinh doanh của mình. Quảng cáo Hoàng Tâm luôn ở đây và chờ đón mọi sự hợp tác.
Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành nghề thiết kế thi công bảng biển quảng cáo. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng một sản phẩn chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, bền nhất, giá thành hợp lý nhất.
– Bên cạnh Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ tại Cầu Giấy chúng tôi còn gia công và lắp đặt thêm một số quận khác:

Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ tại Từ Liêm

Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ tại Hà Đông

Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ tại Thanh Xuân

Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ tại Long Biên

Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ tại Hoàn Kiếm

Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ tại Đông Anh

Để được tư vấn miễn phí quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện, email cho chúng tôi theo thông tin sau.

 CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *