Làm biển quảng cáo có nên tự làm biển led vẫy?

Nhìn thấy những chiếc biển quảng cáo rực rỡ sắc màu bạn sẽ bị thu hút ngay lập tức. Đối với các cửa hàng thì việc sử dụng biển quảng cáo là điều quan trọng nhất để gây ấn tượng với các khách hàng. Sử dụng biển led vẫy đang là hình thức rất được ưa chuộng hiện nay và rất nhiều cửa hàng đang có nhu cầu đặt làm loại biển này. Tuy nhiên trong thời gian qua xuất hiện những thông tin hướng dẫn việc tự làm biển khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết có nên thực hiện hay không?

Biển led vẫy có khả năng thu hút sự chú ý của mọi người

Biển led vẫy có khả năng thu hút sự chú ý của mọi người

1. Biển led vẫy thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng

Việc ngắm nhìn các tấm biển quảng cáo trưng bày trên các tuyến phố dường như là điều quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Đây là một trong những cách thức thu hút mọi người đến với cửa hàng nhanh nhất mà không cần phải mất công giới thiệu nhiều. Và biển led vẫy hiện đang là công cụ đắc lực không thể thiếu được của các cửa hàng trong việc thu hút khách.

So với các loại biển quảng cáo bình thường khác thì loại biển này nổi bật hơn hẳn với màu sắc bắt mắt, dù đặt ở vị trí nào cũng nhìn thấy rõ ràng nên mang đến hiệu quả quảng cáo tốt. Bên cạnh đó, loại biển này còn có độ bền cao, tiết kiệm điện năng tốt nên giúp người dùng rất yên tâm.

Biển led vẫy có nhiều ưu điểm khiến người dùng cảm thấy hài lòng

Biển led vẫy có nhiều ưu điểm khiến người dùng cảm thấy hài lòng

2. Băn khoăn không biết có nên tự làm biển led vẫy?

Vì sở hữu nhiều điểm nổi bật nên biển led vẫy ngày càng được sử dụng nhiều hơn tại các cửa hàng. Nắm bắt được tâm lý muốn tiết kiệm chi phí của nhiều người thì trên một số phương tiện truyền thông lan truyền các bước hướng dẫn tự làm biển như sau:

  • Lên ý tưởng về nội dung của biển rồi thiết kế các lỗ khoan để cắm được bóng đèn led
  • Dựa trên thiết kế xác định số bóng đèn led mỗi màu cần sử dụng
  • Lựa chọn loại mạch điều khiển sao cho có số kênh phù hợp và nguồn sử dụng
  • Tiến hành việc lập trình hiệu ứng cho biển
  • Thực hiện việc hàn khung để lắp đặt, cắm bóng đèn led rồi đấu nối điện

Việc tự làm biển led vẫy không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ

Việc tự làm biển led vẫy không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ

Đọc những bước hướng dẫn về việc tự làm biển ở trên nhiều người có suy nghĩ rằng cũng khá đơn giản, có thể tự mua đồ về để lắp đặt tại nhà nhằm tiết kiệm chi phí. Nhưng thực tế khi bắt tay vào làm bạn mới thấy đó là điều thực sự khó khăn.

Bởi ngoài việc mất công đi tìm mua nguyên vật liệu phù hợp thì bạn còn phải tốn khá nhiều công sức, thời gian cho việc lên ý tưởng thiết kế sau đó từng bước thực hiện các công đoạn như gắn bóng đèn led, hàn khung sắt, đấu nối dây điện…Mỗi công đoạn lại đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ cũng như sự chính xác cao.

Thay vì việc tự mày mò làm biển led thì cách tốt nhất bạn nên lựa chọn đó là tìm đơn vị quảng cao uy tín để đặt biển. Điều này sẽ giúp cho bạn vừa yên tâm về chất lượng, hình thức lại vừa không tốn kém quá nhiều chi phí.

Quảng cáo Hoàng Tâm giúp bạn có được tấm biển led vẫy đẹp, chất lượng

Quảng cáo Hoàng Tâm giúp bạn có được tấm biển led vẫy đẹp, chất lượng

Qua bài viết bạn đã có được câu trả lời cho việc có nên tự làm biển led vẫy hay không? Và để hoàn toàn yên tâm khi đặt làm biển bạn hãy liên hệ với Quảng cáo Hoàng Tâm qua website https://quangcaohoangtam.com/ để được tư vấn cũng như báo giá chi tiết nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  
Địa Chỉ: Số 52 ngõ 168 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *