Làm biển led ruồi giá rẻ

Biển led vẫy hay còn gọi biển led ruồi  là một loại biển hiệu đèn led không còn quá xa lạ với các đơn vị kinh doanh, quán cà phê, nhà hàng, shop thời trang.
Biển led ruồi 12V, Kích thước: 5mm ứng dụng chủ yếu làm biển quảng cáo. Loại Led này còn được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực trang trí nội thất, chiếu sáng đa dạng khác nhau. Đèn led liền dây và led ma trận kết hợp tạo ra thiết kế các loại đèn tín hiệu, đèn báo, thiết kế các loại biển hiển thị Led trong nhà ngoài trời, thiết kế biển Led phục vụ sản xuất, trong các nhà máy, dây truyền sản xuất, làm đèn trang trí, chế tác đồ chơi, đồ thủ công mỹ nghệ vv. . .Công ty chúng tôi chuyên làm biển led ruồi giá rẻ.
Biển led nhà thuốc giá rẻ
Biển led nhà thuốc giá rẻ

1.Thông số kỹ thuật làm biển led ruồi giá rẻ

Điện áp: 12V
Kích thước: 5mm
Màu sắc: Trắng/ Đỏ/ Vàng/ Xanh Lá/ Xanh Dương/ Hồng/ Tím
Biển led vẫy cầm đồ
Biển led vẫy cầm đồ

2.Ưu & Nhược điểm của LED ruồi:

Ưu điểm:

Giá thành rẻ, ánh sáng mạnh, mắt Led nhỏ nên có thể thường được thi công cho các chữ quảng cáo kích thước nhỏ. Được ứng dụng phổ biến cho việc quảng cáo và thiết kế mọi loại biển Led vẫy, rất tiện lợi và dễ dùng, sở hữu ánh sáng đẹp, với độ bền là khoảng 4 đến 5 năm.
Làm biển led vẫy tại Cầu Giấy
Làm biển led vẫy tại Cầu Giấy

Nhược điểm:

Khả năng chống nước bị hạn chế, vì thế tuổi thọ của bóng đèn thường ngắn hơn so với bóng đèn Led F5. Biển led ruồi thì thường chỉ sử dụng cho những loại biển quảng cáo cỡ nhỏ.
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *