Làm biển công ty giá rẻ

Làm biển công ty giá rẻ, trong khuôn khổ bài viết này, là một loại biển nhỏ (thông thường có kích thước khoảng 30x40cm hoặc 25x35cm) được làm để gắn trước cổng trụ sở của một doanh nghiệp, cơ quan để thông báo với Nhà nước về việc doanh nghiệp, cơ quan đóng trụ sở tại đó. Hiểu một cách đơn giản nhất thì biển công ty mang tính pháp lý nhiều hơn là quảng cáo.

1. Biển công ty

Như đã nói, làm biển công ty mang tính pháp lý là chính. Trên biển công ty thường có những thông tin bắt buộc như tên công ty, địa chỉ đăng ký kinh doanh, mã số thuế (đối với doanh nghiệp), số điện thoại và/hoặc những thông tin bổ sung như logo công ty, địa chỉ email, website… Chính vì vậy kích thước biển công ty thường không quá lớn, phụ thuộc hoàn toàn vào nơi mà nó được lắp đặt.

Biển phòng mica
Làm biển công ty giá rẻ
Biển quảng cáo, tất nhiên phải có kích thước lớn để thu hút sự chú ý của Khách hàng và được trình bày theo ý riêng của từng doanh nghiệp, từng cơ quan. Trên biển quảng cáo không nhất thiết phải có những thông tin bắt buộc như biển công ty.
Biển phòng bằng inox
Biển phòng bằng inox
Mặc dù vậy, đối với nhiều doanh nghiệp lớn như các ngân hàng, các công ty công nghệ, biển công ty cũng được thiết kế sao cho chuẩn nhận diện thương hiệu và lúc đó, biển công ty cũng có thể đóng vai trò là một trong những biển quảng cáo.
biển inix ăn mòn
Biển inox ăn mòn

2. Vật liệu để sản xuất biển công ty

Biển công ty hiện nay thường được sản xuất bằng những vật liệu phổ biến như biển công ty bằng inox, biển công ty bằng đồng, biển công ty bằng mica. Với inox hay đồng, Hoàng Tâm thường sản xuất biển công ty bằng cách ăn mòn. Còn đối với biển công ty mica, chúng tôi thường sử dụng decal cắt thành nội dung và dán trực tiếp lên biển hoặc có thể làm biển mica in UV ngược.

biển inix ăn mòn
Biển inox ăn mòn
Với làm biển công ty giá rẻ bằng kim loại như inox ăn mòn, đồng ăn mòn thì ưu điểm của nó là rất bền, đẹp và sang trọng. Tuy nhiên giá thành của nó thường cao gấp 3-4 lần so với biển công ty bằng mica và thời gian sản xuất cũng lâu hơn.

Công ty chúng tôi chuyên thi công các quận của Hà Nội:

Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

4 thoughts on “Làm biển công ty giá rẻ

  1. Pingback: Làm biển hiệu công ty tại Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình

  2. Pingback: Làm biển hiệu công ty tại Cầu Giấy, Từ Liêm, Hà Đông, Long Biên,

  3. Pingback: Làm biển mica giá rẻ tại Hoàng Mai, Hà Đông, Từ Liêm, Long Biên

  4. Pingback: Làm biển mica giá rẻ tại Cầu Giấy, Hà Đông, Từ Liêm, Long Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *