Làm biển bạt giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Hoàng Tâm địa chỉ làm biển bạt giá rẻ tại Hà Nội đáng tin cậy cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về biển quảng cáo. Với giá thành phải chăng, nhưng chất lượng luôn được ưu tiên, đảm bảo. Biển bạt cũng có nhiều loại khác nhau với các công dụng như làm biển quảng cáo ngoài trời, biển bạt công trình…hay những tấm phông bạt sự kiện, even.

Làm biệt bạt giá rẻ tại Hà Nội

Làm biệt bạt giá rẻ tại Hà Nội

1. Làm biển bạt giá rẻ có những loại nào?

Biển bạt chủ yếu được làm từ bạt hiflex, được in bằng loại mực dầu hoặc mực nước chất lượng, lâu phai màu. Biển bạt được ứng dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo, tuy giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng về độ thẩm mỹ và độ bền cao.

Biển bạt hiflex thông thường

Là loại biển quảng cáo được dùng bạt hiflex thông thường, được sử dụng khá đại trà, phổ biến. Ưu điểm là giá thành rẻ, sản phẩm vẫn có độ nét tương ứng, thường được in màu nước hoặc in màu dầu.

Bạt hiflex được làm từ nhựa nên vẫn có khả năng chống chịu nước và thời tiết mưa nắng thất thường ở nước ta. Làm biển bạt giá rẻ hiflex dễ dàng gia công, lắp đặt và không bị giới hạn về kích thước.

Biển bạt hiflex

Biển bạt hiflex

Bạn có thể ứng dụng khung sắt hộp làm biển quảng cáo ngoài trời hay đơn giản là làm phông bạt trang trí bữa tiệc…

Biển bạt cao cấp

Loại biển này sử dụng dòng bạt cao cấp như PVC, Avery, Backlite, 3M…có độ xuyên sáng, tương phản cao và tuổi thọ sẽ cao hơn so với bạt hiflex.

Dòng bạt này có giá thành cao hơn bạt hiflex nên thường được ứng dụng trong trung tâm thương mại, các công ty, nhà hàng, ngân hàng…

Biển bạt ngoài trời khổ lớn

Biển bạt ngoài trời khổ lớn

Một số mẫu biển bạt giá rẻ khác

Biển bạt công trình, hàng rào thi công

Biển bạt công trình, hàng rào thi công

Biển phông bạt trang trí phòng họp, sự kiện

Biển phông bạt trang trí phòng họp, sự kiện

Biển bạt có mặt ở khắp mọi nơi từ thành phố lớn cho đến những khu dân cư, chúng ta đều bắt gặp. Đây chính là phương tiện quảng cáo tuyệt vời mà đem lại hiệu quả vô cùng cao.

Quý công ty, doanh nghiệp hãy lựa chọn cho mình mẫu phông bạt phù hợp để giúp thương hiệu của mình đến được với nhiều người hơn nữa.

Bạn có thể lựa chọn quảng cáo Hoàng Tâm làm biển bạt giá rẻ uy tín, chất lượng tại Hà Nội mà vẫn đảm bảo truyền tải được thông điệp và chất lượng tuyệt vời nhé.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  
Địa Chỉ: Số 52 ngõ 168 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *