Biển quảng cáo alu tại hồ đền lừ,hà nội

Kính chào quý khách, quý khách đang muốn làm biển alu giá rẻ bền, đẹp, thời gian sử dụng lâu dài cho shop, showroom, cửa hàng…Công ty chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách về biển quảng cáo aluminium.

1.Biển alu chính

Là cách tiếp cận quảng bá khách hàng theo cách truyền thống nhưng đem lại hiệu quả không hề nhỏ. Hiện nay, biển quảng cáo sử dụng chất liệu alu được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, thành công của biển quảng cáo nằm ở tính hiệu quả. Làm sao để có được một tấm biển quảng cáo alu đẹp – chất lượng- giá rẻ? Quảng cáo Hoàng Tâm sẽ là chìa khóa mở khúc mắc đó cho bạn.

 

Biển quảng cáo alu tại hồ đền lừ,hà nội
Biển quảng cáo alu tại hồ đền lừ,hà nội

2. Cấu tạo của làm biển alu giá rẻ

– Sắt hộp: sắt hộp thường dùng làm biển alu là loại sắt hộp mạ kẽm 20×20 (đối với biển có kích thước nhỏ) và 25×25 (đối với biển có kích thước lớn)
– Tấm hợp kim alu ốp nhôm: phụ thuộc vào vị trí lắp đặt biển quảng cáo cũng như chi phí đầu tư cho biển alu mà sử dụng các loại tấm hợp kim nhôm có dộ dày khác nhau.
Thông thường, biển alu sử dụng tấm hợp kim nhôm có đồ dày 3mm và độ dày nhôm phủ là 0.21 nhưng để giảm giá thành, chi phí làm biển chúng ta cũng có thể thay tấm hợp kim nhôm ngoài trời bằng tấm hợp kim nhôm trong nhà, với độ dày 3mm tương đương.
Làm biển alu giá rẻ tại Hà Nội
Làm biển alu giá rẻ tại Hà Nội
– Keo chuyên dụng: khi làm biển alu thường sử dụng keo titebond để kết dính tấm hợp kim nhôm với khung sắt.
– Nội dung trên mặt biển quảng cáo: tùy thuộc vào nội dung, quy cách, yêu cầu về dộ bền đẹp, sáng bòng mà khách hàng có lựa chọn những vật liệu làm nội dung.
– Thông thường thì nội dung trên mặt biển quảng cáo alu được làm bằng các chất liệu như mica, hợp kim nhôm, inox hoặc đồng để làm chữ, có thể  làm chữ nổi trân mặt biển quảng cáo. Bên cạnh đó, để mục đích thu hút hiệu quả vào ban đêm, biển alu chữ nổi thường gắn thêm đèn led để tăng tính nổi bật.
Làm biển alu giá rẻ tại Cầu Giấy
Làm biển alu giá rẻ tại Cầu Giấy

3.Đặc tính & ứng dụng của tấm alu
Với cấu tạo 8 lớp như trên, aluminum trở thành một trong những vật liệu bề mặt có độ bền và sức chống chịu rất tốt với điều kiện thời tiết ngoài trời. Ngoài ra, vật liệu xây dựng alu còn có khả năng cách nhiệt và chống cháy bởi lớp nhựa nguyên sinh bên trong, nên được sử dụng rất nhiều để làm tấm ốp bề mặt các tòa nhà cao tầng.

Biển quảng cáo alu chữ nổi
Biển quảng cáo alu chữ nổi
– Nếu công trình của bạn nằm ở hướng mưa, thường xuyên ngấm nước và đã thử mọi loại sơn vẫn không thể kiểm soát được nấm mốc thì thi công biển quảng cáo ốp nhôm alu chính là giải pháp tuyệt vời trong trường hợp này. Các tấm nhôm aluminum liên kết lại với nhau bằng lớp keo chuyên dụng, giúp nước không thể đi sâu vào trong giúp công trình được bảo vệ tốt hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  
Địa Chỉ: Số 52 ngõ 168 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *