Cách nhận biết biển led chữ nổi đạt chất lượng

Nhu cầu đặt làm biển quảng cáo tại nước ta trong những năm qua không ngừng gia tăng và trong số các loại biển thì biển led chữ nổi luôn nằm trong Top đầu chọn lựa của các khách hàng. Có lẽ vì được ưa chuộng sử dụng nên đã xuất hiện tình trạng làm biển chất lượng kém khiến khách hàng rất phiền lòng. Và để tránh gặp phải điều này thì hãy cùng đọc chia sẻ về cách nhận biết loại biển đạt chất lượng tốt ở phần nội dung sau.

Biển led chữ nổi hiện rất được ưa chuộng sử dụng tại nước ta

Biển led chữ nổi hiện rất được ưa chuộng sử dụng tại nước ta

1. Biển led chữ nổi có nhiều ưu điểm nên ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng

Dù hiện tại trên thị trường có rất nhiều các loại biển quảng cáo khác nhau nhưng nếu được chọn lựa thì đa phần các khách hàng đều chọn dùng biển led chữ nổi. Sở dĩ khách hàng đưa ra chọn lựa là bởi loại biển này có nhiều ưu điểm nổi trội khiến khách hàng thấy rất ưng ý như:

  • Tiết kiệm điện năng tối ưu: dù bạn có sử dụng biển cả ngày lẫn đêm thì điện năng tiêu thụ cũng không quá nhiều, công suất của biển chỉ bằng khoảng 1/5 so với những công nghệ chiếu sáng khác. Điều này vừa giúp bạn yên tâm về khoản tiết kiệm chi phí lại không lo bị tiêu tốn điện năng
  • Tính thẩm mỹ cao: từ thiết kế cho đến phần nội dung và màu sắc của biển đều đạt tiêu chuẩn cao về tính thẩm mỹ nên thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn

Biển led chữ nổi có tính thẩm mỹ cao và độ chiếu sáng lớn

Biển led chữ nổi có tính thẩm mỹ cao và độ chiếu sáng lớn

  • Độ chiếu sáng lớn: do đèn led có độ chiếu sáng, bao phủ khá lớn nên có khả năng hấp dẫn ánh nhìn của mọi người khi qua đường

2. Chia sẻ về cách nhận biết biển led chữ nổi đạt chất lượng

Chính nhờ những ưu điểm kể trên mà biển led chữ nổi đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn tại nước ta. Tuy nhiên vì vấn đề lợi nhuận nên có nhiều đơn vị nhận làm biển mà chất lượng không đạt chuẩn khiến các khách hàng khá phiền lòng. Để không rơi vào tình trạng đó thì bạn có thể tham khảo một số chia sẻ về cách nhận biết biển đạt chất lượng như:

  • Kiểm tra kỹ phần cấu tạo của biển. Loại biển này được cấu tạo bởi phần chữ nổi và phần đèn led nên khi nhận hàng bạn cần kiểm tra kỹ cả 2 phần xem có đúng theo thiết kế và có bị hỏng hóc hay không?

Biển led chữ nổi được cấu tạo từ 2 phần chính

Biển led chữ nổi được cấu tạo từ 2 phần chính

  • Cắm thử biển để kiểm tra chất lượng. Đây là cách dễ thực hiện nhất và cũng thiết thực nhất để bạn biết tấm biển đó có chất lượng ra sao? Bóng đèn led có chiếu sáng tốt không? Hiệu ứng chiếu sáng có theo đúng ý bạn không?
  • Thời gian bảo hành của biển là bao lâu?
  • Đơn vị làm biển có uy tín không?

Đặt làm biển led chữ nổi tại Quảng cáo Hoàng Tâm bạn sẽ yên tâm về chất lượng

Đặt làm biển led chữ nổi tại Quảng cáo Hoàng Tâm bạn sẽ yên tâm về chất lượng

Nếu bạn muốn thực sự yên tâm về chất lượng khi đặt làm biển led chữ nổi mà không cần phải nhận biết hay kiểm tra thì hãy liên hệ với Công ty quảng cáo Hoàng Tâm – đơn vị uy tín và nổi tiếng chuyên nhận làm biển quảng cáo qua địa chỉ website quangcaohoangtam.com để nhận tư vấn và báo giá cho sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  
Địa Chỉ: Số 52 ngõ 168 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *