Hoàng Tâm giới thiệu đến bạn đọc các mẫu biển quảng cáo alu đẹp 

Hiện nay để thu hút khách hàng biết đến doanh nghiệp hay cửa hàng của mình.Họ thường sử dụng đến hình thức quảng cáo. Có rất nhiều phương pháp để quảng cáo trong thời đại 4.0. Ví dụ như là quảng cáo online qua các kênh mạng và cả quảng cáo theo phương pháp truyền thống. Bài viết này Hoàng Tâm xin giới thiệu các mẫu biển quảng cáo alu đẹp theo phương pháp quảng cáo truyền thống.

Khái quát về biển quảng cáo alu

Biển quảng cáo alu là dạng biển quảng cáo được làm từ chất liệu alu. Tên đầy đủ của alu là aluminium. Đây là dạng chất liệu rất được nhiều các doanh nghiệp hay cửa hàng lớn nhỏ ưa thích sử dụng.

các mẫu biển quảng cáo alu đẹp
Các mẫu biển quảng cáo alu đẹp

Đặc điểm của chất liệu alu là có khả năng chống điện và chịu nhiệt. Nó cũng là vật liệu chống thấm nước. Với kết cấu 2 mặt là 2 lớp nhôm sáng bóng cùng với màu sắc đa dạng. Không những thế với chất liệu alu bề mặt bên ngoài của nó được phủ một lớp nhựa chống cháy nổ. Nên chất liệu này bất chấp mọi thời tiết khi để trực tiếp ngoài trời trong thời gian dài.

Với chất liệu alu chúng ta cũng cũng có thể sử dụng như một vật liệu để ốp tường trong nhà, trang trí không gian nội thất trong nhà đẹp hơn.

Vì sao biển quảng cáo sử dụng chất liệu alu lại được sử dụng rộng rãi?

Những lý do biển quảng cáo alu được nhiều người lựa chọn và tin dùng:

– Chất liệu alu rất nhẹ nên thuận tiện cho việc lắp đặt và thi công của những người thợ.

– Đặc tính chống điện, chống bám bụi, chống thấm nước là những lý do để chất liệu này được sử dụng trong làm biển bảng quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt chất liệu này có thể xuyên sáng rất tốt.

– Màu sắc đa dạng bắt mắt cũng là một trong những lý do để mọi người lựa chọn thiết kế biển quảng cáo cho mình.

các mẫu biển quảng cáo alu đẹp
biển quảng cáo sử dụng chất liệu alu

– Chất liệu alu là chất liệu dễ uốn nắn và tạo hình đúng theo ý của mình nên nó càng trở nên được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

– Chất liệu này có tính năng sử dụng rất cao, nên nó là lựa chọn tuyệt vời.

– Giá cả của chất liệu này khá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Các mẫu biển quảng cáo alu đẹp và rẻ

Hoàng Tâm xin tổng hợp các mẫu biển quảng cáo alu đẹp cho các bạn tham khảo lựa chọn:

Biển quảng cáo alu với chữ nổi là mica

Với dạng biển quảng cáo này là sử dụng chất liệu alu làm nền. Dùng chất liệu mica để làm phần chữ nổi trên nền biển alu. 

Với phần nền là chất liệu alu sẽ cho chúng ta độ bền của biển quảng cáo. Dễ thiết kế theo thiết kế mẫu. Mica làm chữ đem lại khả năng xuyên sáng tốt nhất cho quảng cáo. Khi kết hợp 2 chất liệu này lại với nhau để làm thành biển quảng cáo thì vô cùng đẹp và cực kì ấn tượng.

Biển quảng cáo với toàn bộ thiết kế từ nền và chữ cùng là chất liệu alu

Alu là chất liệu xuyên sáng tốt. Không những thế chất liệu này cũng khá dễ uốn nắn nên khi dùng chất liệu này để làm chữ nổi trong quảng cáo thì vô cùng thích hợp. Vừa chống nhiệt, chống bám bụi, lại dễ dàng uốn nắn và dễ vệ sinh. Chính vì thế biển quảng cáo chất liệu alu được nhiều người lựa chọn để làm biển quảng cáo cho mình.

Biển quảng cáo nền alu và chữ in nổi là inox

Khi kết hợp nền quảng cáo alu và phần chữ inox nổi. Sẽ làm cho biển quảng cáo của các bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Nó làm tăng giá trị thương hiệu của bạn. Thu hút nhiều người đến với bạn.

các mẫu biển quảng cáo alu đẹp
nền quảng cáo alu và phần chữ inox nổi

Trên đây Quảng Cáo Hoàng Tâm đã tổng hợp các mẫu biển quảng cáo alu đẹp. Nó sẽ các bạn có thêm nhiều lựa chọn. Hy vọng những thông tin này sẽ đem đến cho các bạn những ý tưởng thiết kế biển quảng cáo của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  
Địa Chỉ: Số 52 ngõ 168 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *