Đặc điểm các mẫu biển bạt đẹp cho các bạn tìm hiểu và tham khảo

Biển quảng cáo làm bằng bạt là sản phẩm biển quảng cáo đã quá quen thuộc với chúng ta. Đây là loại biển xe quảng cáo có từ rất lâu đời, có thể nói là đầu tiên trong ngành dịch vụ làm biển quảng cáo. Chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm các mẫu biển bạt đẹp ở bài viết dưới đây.

Thông tin cơ bản về biển bạt 

Biển bạt là loại biển quảng cáo in bằng chất liệu bạt. Chất liệu này được làm từ nhựa PVC. Màu của loại bạt này là màu trắng sữa, được phủ một lớp màng để liên kết với nhau. Vật liệu này thường được sử dụng để in các tấm  pano, billboard. 

Loại biển bạt này hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến với giá thành rẻ, phù hợp với mọi loại điều kiện thực tế. Có thể làm biển quảng cáo to và rất to.

Đặc điểm của các mẫu biển bạt đẹp

Những loại biển bạt này có giá thành rất rẻ. Vậy chúng có những đặc điểm như sau:

– Chúng được thiết kế khá đơn giản với khung của biển quảng cáo làm bằng chất liệu sắt hộp chống rỉ có kích thước 20×20. Phần biển quảng cáo là làm từ chất liệu bạt in cao cấp in các thông tin quảng cáo trên đó.

– Phần viền của các loại biển này thường được cố định hoặc bo góc bằng nhôm hoặc inox tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng sử dụng.

các mẫu biển bạt đẹp
Đặc điểm của các mẫu biển bạt đẹp

– Loại biển này có nhược điểm là không có thiết kế hệ thống tự phát sáng. Nếu muốn phát sáng thì lại phải thiết kế riêng và chỉ có thể đặt hệ thống chiếu sáng xung quanh phần bo viền.

– Loại biển bạt này có 2 dạng là biển bạt đơn và biển bạt hộp. Biển bạt đơn thì chỉ có thiết kế 1 lớp bạt và không thể lắp hệ thống chiếu sáng. Biển bạt hộp thì có thể thiết kế hệ thống chiếu sáng ở bên trong hộp.

Phân loại các mẫu biển bạt đẹp

Các mẫu biển bạt đẹp thường được thiết kế trên 2 nhóm chất liệu sau: nhóm thứ nhất là chất liệu Hiflex và nhóm các chất liệu cao cấp như: Backlit, PVC, Avery, 3M… Cùng tìm hiểu về các nhóm vật liệu này:

Nhóm vật liệu Hiflex

– Khi sử dụng chất liệu này điều đầu tiên chúng ta thấy rõ nhất là giá thành của nó khá là rẻ hơn các loại vật liệu khác. Chính vì thế chúng được sử dụng rất đại trà và phổ biến.

– Loại bạt này có độ bền tuổi thọ cao có khả năng chống chịu tốt với nước và nhiệt độ. Chúng được dùng phổ biến để làm biển quảng cáo ngoài trời.

các mẫu biển bạt đẹp
Phân loại các mẫu biển bạt đẹp

– Loại biển này chúng ta có thể làm biển quảng cáo với đủ loại kích thước khác nhau từ vài chục cm đến cả chục m biển quảng cáo.

– Đối với loại biển bạt này chúng ta rất dễ thi công và lắp đặt. Bạn không cần phải sử dụng đến máy móc để lắp đặt. Ta có thể dùng dây để căng biển. Hay cẩn thận hơn thì có thể dùng các khung nhôm định hình tấm biển quảng cáo.

Nhóm vật liệu bạt cao cấp Backlit, PVC, Avery, 3M…

– Về cơ bản thì nhóm vật liệu này cũng có cùng đặc tính sử dụng như nhóm bạt Hiflex. Khác nhau duy nhất là nhóm này sử dụng những chất liệu cao cấp hơn. Đối với nhóm này thì được sử dụng công nghệ in tiên tiến. Nội dung quảng cáo được in sắc nét, có độ mịn và độ xuyên sáng, tương phản cao hơn loại kể trên.

– Vì được sử dụng chất liệu cao cấp nên độ bền tuổi thọ và khả năng chống chịu tốt hơn rất nhiều lần loại Hiflex.

các mẫu biển bạt đẹp
Biển quảng cáo sử dụng chất liệu bạt

– Cùng với đó là giá thành sẽ cao hơn nên nó sẽ sử dụng ở những địa điểm như TTTM hay các ngân hàng…

Hy vọng với những thông tin mà Quảng Cáo Hoàng Tâm cung cấp cho các bạn. Sẽ giúp các bạn có những thông tin hữu ích để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình. Đến Hoàng Tâm để được tư vấn kỹ hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  
Địa Chỉ: Số 52 ngõ 168 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *