Biển quảng cáo led chữ nổi tại đại cổ việt, hà nội

Biển chữ nổi hoặc biển quảng cáo chữ nổi với những đặc tính đẹp, sang trọng, nổi bật và vô cùng bắt mắt đã và đang là ưu tiên lựa chọn của hầu hết các cá nhân hoặc doanh nghiệp hiện nay.

Những biển chữ nổi là một loại biển quảng cáo thông dụng ngày nay và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như logo, slogan, tên hiệu…

Chất liệu để làm biển chữ nổi cũng có rất nhiều loại nhưng thông dụng nhất thì có 5 chất liệu chính gồm mica, aluminum, tole, đồng và inox. Những chất liệu này có những ưu và khuyết điểm khác nhau nên các bạn cần biết rõ để có thể lựa chọn cho mình một phương án tối ưu nhất.

1.Biển led chữ nổi

Là hình thức biển quảng cáo bằng các chữ 3D chất liệu mica, inox, đồng, alumi… có gắn các công nghệ led chiếu sáng được kết hợp với sự đa dạng về hình thức và phong phú về chủng loại đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cũng như để làm tăng tính hiệu quả và nổi bật của biển quảng cáo. Đây là một trong những loại biển quảng cáo đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

 

Biển quảng cáo led chữ nổi tại đại cổ việt, hà nội
Biển quảng cáo led chữ nổi tại đại cổ việt, hà nội
Đây là hình thức khá phổ biến, với hình thức chiếu sáng này thì được sử dụng với những biển quảng cáo có diện tích lớn, khách hàng muốn thể hiện rõ tất cả các màu sắc khi trời tối hoặc đối với chữ nổi nhỏ, mảnh khảnh không khả thi trong việc lắp đèn bên trong

2.Ưu điểm: 

khi sử dụng hình thức biển quảng cáo này là tạo một khu vực sáng rộng với độ chiếu sáng cao, rõ
Làm biển alu chữ nổi gắn led âm bản đang được các cửa hàng, shop, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn sử dụng nhiều bởi tính năng nổi bật và độ bền mà biển mang lại. Vật liệu alu là loại hợp kim nhôm nhựa có tính dẻo, độ bền cao và chịu được mọi khắc nghiệt của thời tiết, không bị ăn mòn, chính vì vậy mà alu được sử dụng để làm tấm ốp, uốn chân chữ nổi.
Biển quảng cáo led chữ nổi tại đại cổ việt, hà nội
Biển quảng cáo led chữ nổi tại đại cổ việt, hà nội

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  
Địa Chỉ: Số 52 ngõ 168 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *