Biển quảng cáo bạt

Quý khách đang muốn làm biển quảng cáo bạt hiflex bền, đẹp, thời gian sử dụng lâu dài cho công ty, shop, showroom, cửa hàng…Công ty chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách về biển bạt hiflex.

1. Biển bạt quảng cáo được sản xuất ra như thế nào?Cấu tạo của biển quảng cáo bạt ra sao? Khi nào nên làm biển bạt  hiflex ?                                                                                                                                                                        1.1 Biển quảng cáo bạt là gì?

– Biển bạt hiflex( còn được gọi với những tên khác như: biển đơn, biển pano hoặc billboard). Đây là một trong những loại biển quan trọng và phổ biến bậc nhất hiện nay. Biển bạt vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ cao và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất,với độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành làm biển khá mềm mang lại.
Biển bạt 3M
Biển bạt 3M

1.2 Cấu tạo của biển bạt Hiflex ?

– Biển bạt Hiflex là một trong những loại biển có kết cấu đơn giản nhất
Bao gồm 2 thành phần chính: khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex.
 – Tùy vào kích cỡ của biển, khách hàng có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau.  Đối với những tấm biển lớn thì sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày như bạt Pano hay đối với những tấm biển dùng đèn rọi phía ngoài thì dùng bạt Deghi.
– Với công nghệ in ngày càng hiện đại, chất lượng in bạt ngày càng cao, chất bạt tốt nên biển bạt vẫn giữ được màu mực và độ bền cao với biển pano ngoài trời và biển bạt có khả năng chống chịu thời tiết tốt đặc biết với thời tiết khắc nhiệt như Việt Nam.
Biển bạt 3M
Biển bạt 3M

1.3 Khi nào thì bạn nên làm biển quảng cáo bạt hiflex?

-Bất cứ khi nào có nhu cầu làm biển quảng cáo bạn hoàn toàn có thể lựa chọn làm biển bạt cho chiến dịch  truyền thông, quảng cáo cửa hàng, cửa hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ cho công ty của bạn.
-Với bất kỳ kích thước nào, vị trí lắp đặt nào bạn cũng đều có thể lựa chọn biển bạt hiflex.
-Tất nhiên, với sự phát triển ngày càng cao của ngành quảng cáo như hiện cho ra đời và xuất hiện của những vật liệu quảng cáo ngoài trời mới như: chất liệu alu, mica, đồng, inox, led với độ bền, kết cấu, hình dạng và tính thẩm mỹ cao hơn làm cho biển bạt hiflex đã có những đối thủ đáng nể.
-Thế nhưng, với lợi thế giá thành rẻ hơn rất nhều khiến cho loại biển này phù hợp với mọi nhu cầu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, nội dung hàng hóa sản phẩm mà quý khách hàng đang kinh doanh và giúp biển bạt luôn là một trong những lựa và ưu tiên SỐ 1 của đa số khách hàng.
Biển bạt hiệu thuốc
Biển bạt hiệu thuốc

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá, tư vấn miến phí.

 

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *