Biển quảng cáo bạt hiflex đẹp

Kính chào quý khách, quý khách đang muốn làm biển quảng cáo bạt hiflex bền, đẹp, thời gian sử dụng lâu dài cho shop, showroom, cửa hàng…Công ty chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách về biển quảng cáo bạt hiflex.

1.  Biển quảng in cáo bạt

 Là loại bạt được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Hiện biển quảng cáo in bạt là loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay do giá thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế là rất cao, thi công nhanh gọn, sử dụng lâu dài.

2. Cấu tạo rất đơn giản giúp thời gian thi công biển quảng cáo in bạt rất nhanh.

     – Khung sắt hộp 20×20 (hoăc 25×25; 30×30), mặt bạt hiflex, gia cố V3, ke góc…
     ​- Viền biển có thể để trống hoặc bo bằng ke nhôm, ke inox nếu khách hàng yêu cầu. Biển 1 lớp thường được gọi là biển pano, biển đơn.

3. Có các loại biển quảng cáo in bạt nào?

– Có 2 loại biển in bạt cơ bản là biển đơn (pno, billboard) và biển hộp đèn
Về chất liệu, dựa theo chất liệu bạt in và mực in có thể chia làm biển quảng cáo in bạt thành 2 nhóm:
A. Biển quảng cáo in bạt hiflex:
 – Là hình thức biển mà mặt bạt in sử dụng bạt hiflex, giá rẻ là ưu điểm của chất liệu này. Giá để in bạt rất rẻ nếu so với những biển quảng cáo có mức giá vài trăm hay cả triệu một mét thì giá của biển quảng cáo bằng bạt chỉ tầm khoảng 180.000/m2. Chính điều này nên ta có thể thấy biển quảng cáo in bạt hiflex xuất hiện khắp nơi từ quán trà đá vỉa hè, cho đến cửa hàng tạp hóa hay đến cả những đại công ty.  Hiện trên thị trường các biển quảng cáo in bạt ngoài trời sử dụng loại bạt này chiếm đến 90%.
Chống chịu tốt với mưa, nắng: Do vật liệu của bạt là từ nhựa cho nên chúng có khả năng chống chịu tốt với nước và độ ẩm, không bị ẩm mốc hay bị thủng, rách khi trời mưa, nắng.
 Với các trường hợp đăt hàng với số lương lớn, quảng cáo Hoàng Tâm luôn tư vấn cụ thể cho khách hàng để có sự lựa chọn tối ưu nhất.
Với kinh nghiệm trên 10 năm làm biển quảng cáo, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sẽ làm hài lòng quý khách.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  
Địa Chỉ: Số 52 ngõ 168 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *