Biển quảng cáo alu – Kinh nghiệm chọn biển quảng cáo alu đẹp, phù hợp

Muốn gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ đầu thì cửa hàng cần phải có một tấm biển quảng cáo bắt mắt, đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ cao. Chính vì điều đó mà bạn cần phải chọn tấm biển quảng cáo với nhiều ưu điểm. Và biển alu là một trong những chọn lựa hàng đầu của bạn. Để chọn được tấm biển quảng cáo alu ưng ý thì bạn hãy tham khảo một số kinh nghiệm lựa chọn được chia sẻ ở phần dưới đây.

1. Vì sao biển quảng cáo alu ngày càng được nhiều khách hàng chọn lựa?

Có thể nói trên thị trường hiện đang có rất nhiều các loại biển quảng cáo nhưng theo số liệu thống kê mới nhất thì biển quảng cáo alu ngày càng được nhiều khách hàng chọn lựa hơn. Từ các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, thời trang, làm tóc, nail đến các phòng tập gym, spa hay quán ăn…đều chọn sử dụng loại biển này.

Biển alu đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ cao

Biển alu đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ cao

Lý do khiến nhiều khách hàng chọn lựa dùng biển alu là bởi biển có kiểu dáng rất đa dạng và màu sắc phong phú khiến khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa. Bề mặt của biển lại phẳng mịn, có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt nên rất thích hợp để lắp đặt ở các vị trí khác nhau.

Đặc biệt, làm biển quảng cáo alu rất nhanh chóng vì nhôm alu dẻo nên dễ dàng trong việc gia công. Kích thước của biển cũng có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, loại biển này còn có khả năng chống ăn mòn, ngăn acid và kháng nước cùng độ bền cao nên càng nhận được sự yêu mến nhiều hơn.

2. Chia sẻ với bạn về kinh nghiệm chọn biển quảng cáo alu

Những ưu điểm trên đã khiến cho biển quảng cáo alu xuất hiện ngày càng nhiều trên các con phố ở khắp nước ta. Tuy nhiên để có được tấm biển alu đẹp và đạt được hiệu ứng quảng cáo cao lại không hề đơn giản. Bởi muốn làm được điều đó bạn cần phải nắm được một số kinh nghiệm liên quan đến việc chọn biển như sau:

  • Vị trí lắp đặt của biển có phù hợp hay không? Nếu bạn lắp biển alu tại vị trí không trung tâm, bị che khuất thì sẽ làm ảnh hưởng tới việc thu hút khách hàng của biển

Biển alu phù hợp để lắp đặt ở nhiều vị trí

Biển alu phù hợp để lắp đặt ở nhiều vị trí

  • Kích thước của biển phải phù hợp với diện tích. Trước khi đặt làm biển quảng cáo alu bạn cần phải đo diện tích chính xác để có được tấm biển chuẩn nhất
  • Chọn màu sắc hiện trên biển hài hòa với màu của thương hiệu và không gây ra sự tương phản. Nhiều chủ cửa hàng có thể chọn màu sắc trên biển theo mệnh của mình
  • Chọn vật liệu làm chữ nổi phù hợp. Khi làm biển quảng cáo chữ nổi bạn cần chú ý chọn vật liệu như đồng, mica, inox sao cho thích hợp nhất
  • Chọn công ty làm biển phải đảm bảo chất lượng, uy tín và đưa ra được mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Biển alu chữ nổi thu hút ánh nhìn của nhiều khách hàng

Biển alu chữ nổi thu hút ánh nhìn của nhiều khách hàng

Mong rằng chia sẻ về kinh nghiệm chọn biển quảng cáo alu ở trên sẽ giúp bạn có được tấm biển ưng ý. Và nếu bạn muốn đặt làm biển quảng cáo với chất lượng tốt, thẩm mỹ đẹp, giá thành cạnh tranh thì hãy liên hệ với Công ty quảng cáo Hoàng Tâm.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  
Địa Chỉ: Số 52 ngõ 168 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *