Bật mí những điều thú vị có liên quan đến biển led chữ nổi

Biển quảng cáo là hình thức không thể thiếu được tại các cửa hàng kinh doanh. Sử dụng biển quảng cáo không chỉ giúp cho khách hàng tìm đến đúng địa chỉ mà còn tạo dựng được những ấn tượng tốt với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Xu hướng sử dụng biển quảng cáo ngày càng tăng cao ở nước ta và trong số các loại biển quảng cáo hiện đang được sử dụng nhiều nhất thì biển led chữ nổi có vị trí cực kỳ quan trọng. Những điều thú vị có liên quan đến loại biển này được bật mí dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa ra lựa chọn của mình.

Biển lad rất được ưa chuộng sử dụng tại nước ta

Biển lad rất được ưa chuộng sử dụng tại nước ta

1. Biển led chữ nổi đang chiếm ngự vị trí quan trọng tại thị trường quảng cáo

Khi nhắc đến các loại biển quảng cáo đang được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng kinh doanh chúng ta không thể không nhắc tới biển led chữ nổi. Đây là loại biển đang chiếm ngự một vị trí quan trọng trên thị trường quảng cáo. Và từ nhiều năm nay loại biển led này vẫn luôn khẳng định vị trí vững chắc của mình.

Sở dĩ loại biển này có vị trí vững chắc như vậy là bởi kích thước làm biển phong phú, chất liệu khá đa dạng, nhiều mẫu mã cho khách hàng chọn lựa. Bên cạnh đó biển còn có độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt nên đạt hiệu ứng thu hút khách hàng lớn. Cộng thêm việc được chiếu sáng bằng đèn led làm gia tăng hiệu ứng tốt hơn và có mức giá thành phải chăng nên biển led gắn chữ nổi luôn nằm trong Top được khách hàng yêu thích nhất.

Biển led sở hữu nhiều ưu điểm về thẩm mỹ và chất lượng

Biển led sở hữu nhiều ưu điểm về thẩm mỹ và chất lượng

2. Những điều khá thú vị có liên quan đến biển led chữ nổi

Có nhiều khách hàng nghĩ rằng biển led chữ nổi chỉ có một hình thức duy nhất, nhưng trên thực tế thì loại biển này được phân thành 4 hình thức khác nhau. Mỗi hình thức đều có những ưu điểm và hạn chế riêng đó là:

  • Dùng đèn chiếu cao áp để chiếu sáng biển quảng cáo chữ nổi: hình thức này thường được dùng cho những tấm biển có kích thước, diện tích lớn, muốn tạo ra độ chiếu sáng rõ ở khu vực rộng lớn. Hạn chế của loại biển này là không mấy nổi bật nên độ thu hút khách hàng cũng kém.
  • Dùng đèn led cắm trực tiếp lên trên bề mặt biển để chiếu sáng chữ nổi: đây là hình thức phù hợp cho các loại biển quảng cáo đặt ngoài trời. Sử dụng loại biển này có thể tạo được hiệu ứng theo đúng mong muốn của khách với màu sắc nổi bật

Biển led chữ nổi được phân thành nhiều hình thức khác nhau

Biển led chữ nổi được phân thành nhiều hình thức khác nhau

  • Dùng ánh sáng led từ trong biển với chữ khoét chìm: loại biển này có độ bền rất cao, thích hợp để dùng quảng bá các thương hiệu kinh doanh
  • Dùng ánh sáng hắt chân để quảng cáo chữ nổi: có thể dùng loại biển này cho cả trong nhà lẫn ngoài trời mà vẫn tạo ra được hiệu ứng thu hút cao

Biển led chữ nổi thích hợp để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời

Biển led chữ nổi thích hợp để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời

Trên đây là những điều thú vị của biển led chữ nổi. Nếu bạn đang có dự định đặt làm loại biển này cho cửa hàng của mình thì hãy liên hệ với Công ty quảng cáo Hoàng Tâm – địa chỉ uy tín chuyên làm biển quảng cáo chất lượng qua website quangcaohoangtam.com để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM  
Địa Chỉ: Số 52 ngõ 168 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986.772.922  –  0947.772.922
Email: quangcaohoangtam37@gmail.com
Skype : quangcaohoangtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *